ตัวจริงเรื่องฟิล์มกรองแสงทุกชนิด

ติดตั้งในและนอกสถานที่ ทุกวัน 24 ชม.

FOLK FILM CAR

WHY US?

ทำไมต้องใช้บริการกับเรา

  • ร้านเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
  • ครบจบทุกปัญหาสำหรับสายแต่งรถ
  • บริการรับปรึกษาปัญหา ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
  • การันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์ และการให้บริการ
  • บริการโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ทุกขั้นตอน
  • สนับสนุนผลิตภัณฑ์ชั้นนำอาทิเช่น 3M, V-Kool, VOX, Hi-Kool, Lamina, Xtra Cole, และอื่นๆอีกมากมาย
  • มีบริการนอกสถานที่

รีวิวจากผู้ใช้มากมายบน
Fanpage Facebook

[trustreviews id=3905]

ผลงานบางส่วนของเรา

รับติดฟิล์มรถยนต์ รับติดฟิล์มนอกสถานที่

รู้จักเรา FOLKFILMCAR

ฟิล์ม เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก Wrap เปลี่ยนสี Wrap กันรอย ทีมงานมืออาชีพกว่า10ปี บริการทั้งในและนอกสถานที่ ราคาสุดคุ้ม เปิด 24 ชั่วโมง

บทความแนะนำ

อัพเดทเรื่องราว เกรดความรู้ดีๆมากมายได้ที่นี่

FolkFilmCar อันดับ 1 สะดวกสบายกับบริการ 24 ชม.

เคยเจอปัญหาแบบนี้หรือไม่? กว่าจะหาข้อมูลได้กว่าจะตัดสินใจเลือกฟิล์มสักตัว พอเลือกได้แล้วก็ต้องมานั่งหาร้านที่ถูกใจ ติดตั้งดีได้มาตรฐาน และมีเวลาไปทำในช่วงเวลาที่ร้านเปิดเท่านั้น แต่!! พอติดฟิล์มไปแล้วก็ยังเจอปัญหาเดิมๆ สุดท้ายก็ต้องหาร้านติดฟิล์มใหม่ วนกลับมาที่เดิม ..มาดูกันดีกว่า ว่าเราจะช่วยคุณยังไง? เดิมทีแล้ว Folk Film Car เป็นร้านติดฟิล์มกรองแสง ฟิล์มกันรอย ขัดเคลือบเซรามิค ที่เน้นความเอาใจใส่ในตัวฟิล์มและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า จึงเข้าใจปัญหาโดยรวม และยิบย่อยทั้งหมด กับความต้องการของลูกค้า ร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่เปิดตลอด 24 ชม

Read More »

3 ข้อเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเลือกติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มใสไม่ได้ร้อนเสมอไป และฟิล์มดำก็ไม่ได้เย็นเสมอไป หลายคนคิดว่าติดฟิล์มมืดๆดีกว่า รถจะได้เย็นๆ และสิ่งที่ได้ยินบ่อยๆอีกอย่างก็คือ ฟิล์มใสขนาดนี้ไม่ร้อนหรือไง ก่อนที่จะแก้ไขชุดความคิดเหล่านี้ เรามาทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่าว่า ฟิล์มกรองแสงรถยนต์มีปัจจัยหลักๆอะไรบ้างที่เราจะเป็นต้องรู้  ค่า VLT (Visible Light Transmitted)เรียกง่ายๆก็คือค่าของแสงที่สามารถส่องผ่านได้ ตัวนี้จะเป็นตัวที่จะบอกเราว่าฟิล์มจะมืดหรือใส ยิ่งค่าตัวนี้ต่ำเท่าไหร่ แปลว่าแสงจะส่องผ่านได้น้อยเท่านั้น ฟิล์มก้อจะมืดขึ้นเรื่อยๆ ค่า UVR (Ultra-Violet Rejection)นี่คือส่วนที่จะแสดงว่าฟิล์มตัวนี้สามารถกันรังสียูวีได้มากน้อยเท่าไหร่ ค่า IRR (IR

Read More »
ขั้นตอนการติดฟิล์มแบบมืออาชีพ - FolkFilmCar

ขั้นตอนการติดฟิล์มแบบมืออาชีพ

ปัจจุบัน Ceramic Film เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมในบ้านเราเป็นอย่างมาก เพราะสามารถให้วิสัยทัจน์ที่ดีในการขับขี่มากกว่า เมื่อเทียบกับการติดฟิล์มดำธรรมดา และยังช่วยลดอุณหภูมิในห้องโดยสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้ทาง FolkFilmCar จะพาไปดูขั้นตอนการติดฟิล์มที่ได้มาตรฐาน ในแบบมืออาชีพ ที่เราใช้ในการดูแลรถลูกค้าทุกคัน

Read More »

รีวิจากลูกค้าที่มาใช้บริการ

[trustreviews id=3909]
Contact
0879172004

27 ถนน แจ้งวัฒนะ ตำบลบางพูด ปากเดร็ด นนทบุรี 11120